Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
BẢO HIỂM XÃ HỘI VIỆT NAM
--------------------------------

THÔNG BÁO
VỀ KẾ HOẠCH THI TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2011
 ĐỐI VỚI CỤM THI SỐ 1
(Tổ chức tại Thành phố Hà Nội ngày 25-26/6/2011).

I. THÍ SINH DỰ TUYỂN TẠI CÁC ĐƠN VỊ DƯỚI ĐÂY SẼ THI TẠI CỤM THI SỐ 01 (TỔ CHỨC TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI):

1, Thí sinh đăng ký dự tuyển vào các vị trí thuộc cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam ở trung ương;

2, Thí  sinh đăng ký dự tuyển vào các vị trí thuộc Bảo hiểm xã hội 25 tỉnh, thành phố : Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Phú Thọ, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam và Quảng Ninh.

3, Riêng thí sinh nộp hồ sơ tại các đơn vị nêu trên nhưng đăng ký dự tuyển vào các vị trí thuộc phạm vi quản lý của Bảo hiểm xã hội các tỉnh, thành phố không nằm trong danh sách thi tại cụm 1 vẫn thực hiện thi tại cụm 1 nhưng sẽ xem xét kết quả tại vị trí đăng ký dự tuyển.

4, Đối với số thí sinh thuộc diện được tuyển dụng đặc cách quy định tại điểm 1- phần III, mục C tại kế hoạch kèm theo QĐ số 596/QĐ-BHXH ngày 17/5/2011 của BHXH Việt Nam, do thực tế số lượng hồ sơ đăng ký ở 1 số địa phương lớn hơn số lượng cần tuyển theo vị trí việc làm ( như Công nghệ thông tin, người có bằng thạc sĩ…), Hội đồng thi tuyển BHXH Việt Nam sẽ xét đồng thời các yếu tố về trường đào tạo, điểm trung bình học tập toàn khóa, điểm các môn chuyên ngành và các đối tượng ưu tiên theo quy định của nhà nước để quyết định. Vì vậy, những người không được xét tuyển đặc cách, nếu có nhu cầu thi tuyển vào các vị trí khác có yêu cầu chuyên môn phù hợp đều phải tham gia thi tuyển. Thí sinh có thể đăng ký dự thi vào các vị trí khác tại Bảo hiểm xã hội các tỉnh, thành phố đã đăng ký dự tuyển hoặc Bảo hiểm xã hội các tỉnh, thành phố khác.

II. ĐỊA ĐIỂM THI VÀ LỊCH THI: 

1, Địa điểm thi:
Tại Trường Phổ thông Trung học Chuyên Hà Nội – Amsterdam, phố Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội ( phía sau khách sạn HANOI GRAND PLAZA- Số 117 Đường Trần Duy Hưng - Quận Cầu Giấy- TP Hà Nội).

bando VC.jpg

2, Khai mạc kỳ thi và lịch thi:
a, Khai mạc kỳ thi: Từ 7h00 đến 7h45 ngày 25/6/2011.
+ 6h30: Thí sinh có mặt tại địa điểm thi, di chuyển vào nơi khai mạc kỳ thi và tập trung theo sự hướng dẫn của cán bộ chức năng.
+ Từ 7h00 đến 8h00: Khai mạc kỳ thi; quán triệt chủ trương và phổ biến nội quy, quy chế thi tuyển.
+ Từ 8h00 đến 8h30 : Kết thúc khai mạc, thí sinh về phòng thi theo sơ đồ và hướng dẫn của cán bộ, giáo viên và làm thủ tục vào phòng thi.

b, Lịch thi:
Ngày 25/6/2011:
+ Sáng : từ 8h30 đến 11h30 : thi viết và trắc nghiệm môn Nghiệp vụ Ngành (thời gian làm bài 180 phút)
+ Chiều : từ 14h đến 14h45: thi trắc nghiệm môn Tin học (thời gian làm bài 45 phút). Thí sinh có mặt tại địa điểm thi từ 13h30 để làm thủ tục vào phòng thi.
Ngày 26/6/2011:
+ Sáng : từ 8h00 đến 10h00: thi viết môn Quản lý hành chính Nhà nước (thời gian làm bài 120 phút). Thí sinh có mặt tại địa điểm thi từ 7h30 để làm thủ tục vào phòng thi.
   
III. DANH SÁCH THÍ SINH DỰ THI VÀ SƠ ĐỒ PHÒNG THI

Thí sinh xem tại tệp đính kèm thông báo này.
 
* Lưu ý:
- Đề nghị thí sinh đem theo giấy CMND hoặc giấy tờ tùy thân có  ảnh( Hộ chiếu, bằng lái xe) để đối chiếu.    
- Đề nghị thí sinh đọc và chấp hành nghiêm chỉnh nội quy phòng thi và quy chế xử lý thí sinh vi phạm tại file đính kèm.
- Đề nghị thí sinh rà soát, đối chiếu thông tin về cá nhân và vị trí đăng ký dự tuyển trong danh sách đính kèm. Nếu có sai sót, thắc mắc thì phản ánh kịp thời qua số điện thoại 04.39344.155 để Hội đồng thi tuyển kịp thời giải quyết.   
- Trong quá trình tham gia dự thi, thí sinh phải chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy chế của cơ sở thi; không tự tiện di chuyển đồ đạc, thiết bị, không viết, vẽ bậy lên tường hay bàn ghế. Thí sinh vi phạm hoặc làm hỏng đồ đạc, phương tiện học tập của nhà trường sẽ phải bồi thường theo giá trị thực tế.
- Tại cơ sở thi có Khu dịch vụ ăn uống phục vụ thí sinh và cán bộ coi thi; thí sinh nếu có nhu cầu có thể liên hệ qua số điện thoại: 0916.310.780 để biết thêm chi tiết.


Liên kết website
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 257
   Tổng số truy cập : 53673328
   Tổng số Hits : 79178813
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang