Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan nhà nước thuộc Chính phủ, có chức năng tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
Sẽ thành lập Tổ chỉ đạo vận hành Hệ thống thông tin giám định BHYT
Văn phòng BHXH Việt Nam vừa có văn bản Thông báo kết luận của Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn tại cuộc họp với một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam về triển khai, vận hành Hệ thống thông tin giám định BHYT.
Thực hiện lộ trình tăng giá dịch vụ y tế: Bảo hiểm y tế gánh đỡ viện phí
Cuối tháng 8, Bộ Y tế sẽ điều chỉnh giá dịch vụ y tế (DVYT) với mức tăng khoảng 50% so với mức đầu tháng 3.2016. Trước mắt, viện phí sẽ tăng tại những tỉnh, thành phố có số người tham gia BHYT đạt tỷ lệ trên 95%.
Cải cách thủ tục hành chính tại BHXH Khánh Hòa: Kết quả tích cực
Ngày 22/8/2016, BHXH Việt Nam phối hợp với Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương, Hội Tư vấn thuế Việt Nam và dự án Quản trị nhà nước nhằm tăng trưởng toàn diện đã đến khảo sát, làm việc tại BHXH Khánh Hòa về kết quả thực hiện cải cách thủ tục hành chính tại đơn vị. Đoàn công tác do bà Nguyễn Thị Cúc - Chủ tịch Hội Tư vấn Thuế làm Trưởng đoàn.
Bắc Ninh: Tăng cường phối hợp thực hiện chính sách BHXH, BHYT
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên nông dân hiểu rõ hơn về quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia BHXH, BHYT để hội viên nông dân tự nguyện, tích cực tham gia BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, đồng thời góp phần thực hiện mục tiêu hướng tới BHYT toàn dân, thực hiện lộ trình đạt 90% người dân tham gia BHYT vào năm 2020, ngày 23/8/2016, BHXH tỉnh và Hội nông dân tỉnh Bắc Ninh ký chương trình phối hợp tuyên truyền, vận động nông dân tham gia BHXH, BHYT giữa BHXH tỉnh và Hội Nông dân tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2016-2020.
Đôn đốc, chỉ đạo thực hiện Luật BHXH 2014
Vừa qua, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Phạm Minh Huân ký Công văn số 2935/LĐTBXH-BHXH chỉ đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc đôn đốc, chỉ đạo thực hiện Luật BHXH năm 2014.
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ BHXH Việt Nam lần thứ 5
Chiều ngày 19/7/2016, Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ lần thứ 5. Bí thư Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh chủ trì Hội nghị. Ngoài các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Hội nghị còn triệu tập thêm các đồng chí Bí thư (hoặc Phó Bí thư) các tổ chức đảng trực thuộc; cán bộ các Ban tham mưu, giúp việc Đảng ủy (Ủy ban Kiểm tra, Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo) và cán bộ chuyên trách công tác đảng.
Mỹ: Tiểu bang New York ban hành chương trình chăm sóc y tế mới cho người dân có thu nhập thấp
New York đã cung cấp thêm một lựa chọn mới về BHYT với mức giá phải chăng cho người dân có thu nhập thấp. Họ là những công dân không có đủ thu nhập để chi trả cho chương trình Medicaid (chương trình chăm sóc y tế liên bang) hay tham gia các chương trình BH tư nhân.
Chuyến xe buýt kỳ thú - Số 2 (thực hiện tại tỉnh Ninh Bình)
Đây là chương trình truyền hình thực tế do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Huế - VTV Huế (Đài Truyền hình Việt Nam) sản xuất nhằm tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế mang đến cho người chơi và khán giả truyền hình những kiến thức bổ ích và nhiều điều hấp dẫn, lý thú...
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 58
   Tổng số truy cập : 46230533
   Tổng số Hits : 68933806
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang