Trang chủVăn bảnVăn bản dự thảoGóp ý cho website Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan thuộc Chính phủ có nhiệm vụ tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
BHXH Việt Nam - VCCI: Phối hợp nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách BHXH, BHYT
Sáng ngày 06/10/2015, BHXH Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Lễ ký Quy chế phối hợp trong thực hiện chính sách BHXH, BHYT giai đoạn 2015 – 2020. Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh và Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc tham dự Lễ ký.
Nghệ An, Phú Thọ: Triển khai lập danh sách hộ gia đình tham gia BHYT
Với mục tiêu phấn đấu để mỗi thành viên trong hộ gia đình đều tham gia BHYT theo quy định của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT (Luật BHYT sửa đổi), vừa qua BHXH các tỉnh Nghệ An, Phú Thọ đã triển khai hội nghị tập huấn lập danh sách hộ gia đình tham gia BHYT tại địa phương.
Hội nghị Các quan chức cao cấp về phát triển y tế ASEAN lần thứ 10: Hợp tác chặt chẽ, sâu rộng trong lĩnh vực y tế
Vừa qua, tại TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) đã diễn ra Hội nghị Các quan chức cao cấp về phát triển y tế ASEAN (SOMHD) lần thứ 10 và các hội nghị liên quan ASEAN + 3 (với Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc) và ASEAN + 1 (với Trung Quốc) do Bộ Y tế Việt Nam đăng cai tổ chức.
[Tin ảnh]: Diễn biến Đại hội đại biểu Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam nhiệm kỳ 2015-2020
Trong hai ngày 05 và 06/8/2015, tại Hà Nội, Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VI nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đại hội diễn ra trong không khí thi đua của cả nước nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của toàn Đảng bộ, của cán bộ, đảng viên, CCVC và người lao động trong toàn Ngành. Trang tin điện tử BHXH Việt Nam xin trân trọng giới thiệu diễn biến Đại hội thông qua các hình ảnh hoạt động của Đại hội.
Nghiên cứu khu vực về duy trì cơ chế tài chính cho BHXH
Đó là một trong 03 nội dung mà Việt Nam tham gia điều phối/phối hợp thực hiện trong các nội dung đề xuất cho giai đoạn 2016 – 2020 tại Cuộc họp Nhóm công tác về điển hình lao động tiên tiến nhằm tăng cường tính cạnh tranh trong ASEAN (SLOM-WG) lần thứ 8 vừa diễn ra tại Thủ đô Manila, Philippines. Tham dự cuộc họp có đại diện 10 nước thành viên ASEAN và Ban thư ký ASEAN.
[Video]: Bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên
Trong thời gian gần đây, việc triển khai thu Bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh, sinh viên (HSSV) năm học 2015-2016 theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT và các văn bản hướng dẫn thực hiện đã được gia đình HSSV và dư luận quan tâm. Đây cũng là chủ đề trong chương trình Câu chuyện hôm nay ngày 22/9 trên Truyền hình Quốc hội, với sự tham gia khách mời trường quay của Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh. Trân trọng kính mời độc giả theo dõi.
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 104
   Tổng số truy cập : 35377815
   Tổng số Hits : 54580641
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang