Trang chủVăn bản dự thảoẢnh hoạt độngGóp ý cho website Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan thuộc Chính phủ có nhiệm vụ tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ về chính sách BHXH trên toàn quốc
Từ ngày 18 đến ngày 20/9/2014, tại Bình Định, dưới sự chủ trì của Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Thị Xuân Phương, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ về chính sách BHXH cho 350 đại biểu là các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, CCVC làm công tác chính sách của BHXH Bộ Quốc phòng, BHXH Bộ Công an và BHXH 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.
Hỗ trợ hiệu quả cho bệnh nhân mắc bệnh ác tính hệ tạo máu
Chi phí dùng thuốc điều trị cho một bệnh nhân mắc bệnh Lơ-xê-mi kinh dòng bạch cầu hạt, một bệnh ác tính hệ tạo máu, khoảng 450-500 triệu đồng/năm. Người bệnh phải dùng thuốc suốt đời đang là gánh nặng đối với tất cả người bệnh.
Gương Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu: Anh Đào Duy Hiện, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh Tuyên Quang: Chủ động xây dựng và ký kết quy chế phối hợp với chuyên môn
Việc xây dựng quy chế phối hợp giữa hoạt động công đoàn với chuyên môn đã được anh Đào Duy Hiện thực hiện tốt và đem lại sự chủ động cho hoạt động Công đoàn (CĐ) của đơn vị. Từ đó, các hoạt động CĐ đã bám sát thực tế và góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy hiệu quả giải quyết công việc của đơn vị luôn nỗ lực giải quyết nhanh, chính xác mọi chế độ cho NLĐ.
Chuẩn nghèo mới dựa trên 5 chiều: Giảm nghèo sẽ bền vững?
"Đầu năm 2015, chuẩn nghèo sẽ không chỉ dựa trên thu nhập mà sẽ được xem xét dựa trên 5 chiều gồm: y tế, giáo dục, điều kiện sống, tiếp cận thông tin, bảo hiểm và trợ giúp xã hội”, ông Ngô Trường Thi- Chánh văn phòng Quốc gia về giảm nghèo (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết tại Hội thảo chia sẻ kết quả nghiên cứu ban đầu về phương pháp tiếp cận nghèo đa chiều ở Việt Nam do Bộ LĐ-TB&XH tổ chức mới đây.
Châu Phi: Đại dịch Ebola phản ánh sự xuống cấp nghiêm trọng của các hệ thống y tế
Trong một bài phỏng vấn trên tờ báo Figaro của Pháp, bác sĩ Dominique Kerouedan, chuyên gia chính sách y tế và các chiến lược quốc tế tại các quốc gia đang phát triển, đã đưa ra các lý do giải thích tại sao hệ thống y tế tại các nước Tây Phi cảm thấy e ngại khi đối diện với đại dịch Ebola, một vấn đề cấp bách thu hút sự quan tâm chú ý của người dân trên toàn thế giới.
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 67
   Tổng số truy cập : 25248454
   Tổng số Hits : 40645920
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động voyage au vietnam * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế Туры во Вьетнам * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang