Trang chủVăn bản dự thảoẢnh hoạt độngGóp ý cho website Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan thuộc Chính phủ có nhiệm vụ tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
Đoàn Thanh niên cơ quan BHXH Việt Nam với “Hành trình tri ân - Hành trình tình nguyện”
Trong các ngày từ 25 đến 27/7/2014, tại Quảng Trị, Đoàn Thanh niên cơ quan BHXH Việt Nam đã tham gia cùng Đoàn Khối các cơ quan Trung ương phối hợp với Đoàn thanh niên Bộ Công an và Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức Lễ thả hoa đăng, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ và tổ chức các hoạt tình nguyện tại Quảng Trị nhân kỷ niệm 67 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014).
Cụm thi đua VI: 6 tháng đầu năm xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình
Ngày 24/7/2014, tại Tp.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Cụm thi đua số VI - BHXH Việt Nam tổ chức hội nghị sơ kết công tác Thi đua - Khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2014. Hội nghị do Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Thị Xuân Phương dự và chỉ đạo. Tham dự hội nghị có Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng- BHXH Việt Nam Hoàng Kiến Thiết, lãnh đạo một số Ban nghiệp vụ BHXH Việt Nam; Giám đốc, Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ, chuyên viên phụ trách công tác Thi đua - Khen thưởng của BHXH 09 tỉnh, thành phố trong Cụm thi đua số VI.
Bệnh nhân chấm điểm bệnh viện
Bệnh nhân đi KCB ở bệnh viện (BV) tuyến quận, huyện (Tp.HCM) kêu nhiều nhất là chờ đợi lâu và không được thông báo giá dịch vụ khám chữa bệnh rõ ràng...
Gương Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu: Anh Đào Duy Hiện, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh Tuyên Quang: Chủ động xây dựng và ký kết quy chế phối hợp với chuyên môn
Việc xây dựng quy chế phối hợp giữa hoạt động công đoàn với chuyên môn đã được anh Đào Duy Hiện thực hiện tốt và đem lại sự chủ động cho hoạt động Công đoàn (CĐ) của đơn vị. Từ đó, các hoạt động CĐ đã bám sát thực tế và góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy hiệu quả giải quyết công việc của đơn vị luôn nỗ lực giải quyết nhanh, chính xác mọi chế độ cho NLĐ.
Phản hồi loạt bài “Công nhân về hưu thành… người nghèo”: Công đoàn và người lao động cần phải đòi hỏi quyền lợi
Báo SGGP vừa đăng tải loạt bài: “Công nhân về hưu thành… người nghèo” phản ánh tình trạng bi hài của nhiều công nhân và người lao động sau khi nghỉ hưu nhưng chỉ được nhận mức lương có 900.000 - 1.000.000 đồng/tháng hoặc mức lương hưu quá thấp, dưới cả mức lương tối thiểu mà Nhà nước đã quy định… PV Báo SGGP có cuộc trao đổi với ông Đặng Quang Hợp - Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học - Viện Công nhân và Công đoàn Việt Nam về những giải pháp tháo gỡ bất cập.
Paraguay: Tuyên truyền về ASXH cho lao động giúp việc gia đình
Theo quy định của Luật, từ năm 2009 NLĐ giúp việc gia đình tại Paraguay bắt buộc phải tham gia BHYT, bao gồm chế độ thai sản và BHYT cho người phụ thuộc. Tuy nhiên đến nay, người giúp việc tại Paraguay chưa được hưởng chế độ hưu trí như những NLĐ khác.
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 30
   Tổng số truy cập : 24272223
   Tổng số Hits : 39305320
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động voyage au vietnam * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế Туры во Вьетнам * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang