Trang chủVăn bản dự thảoGóp ý cho website Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan thuộc Chính phủ có nhiệm vụ tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
Lãnh đạo BHXH Việt Nam thăm, tặng quà con cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1/12
Trong chuyến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ, quân và dân huyện đảo Trường Sa, tháng 4/2015 vừa qua, được biết trong số các chiến sỹ đang công tác tại Nhà giàn DK1/12 có 03 chiến sỹ đang có con nhỏ bị lâm trọng bệnh. Chiều ngày 27/5/2015 thay mặt lãnh đạo BHXH Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc Đỗ Thị Xuân Phương cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng BHXH Việt Nam, Hội CCB cơ quan BHXH Việt Nam và BHXH tỉnh Hải Dương đã đến thăm và tặng quà cháu Phạm Quang Tùng ở thôn Châu Bộ, xã Hiệp Hà, huyện Kinh Môn, Hải Dương. Cháu Tùng là con trai đồng chí Phạm Văn Hướng hiện đang công tác tại nhà giàn DK1/12.
Quốc hội thảo luận về đề nghị sửa Điều 60, Luật BHXH (sửa đổi): Sẽ xin ý kiến của từng đại biểu
Sáng 27/5, Quốc hội đã thảo luận tại Hội trường về Điều 60, Luật BHXH (sửa đổi). Đa số ý kiến đại biểu đều nhận định, các quy định về điều kiện hưởng BHXH một lần tại Điều 60 là thể hiện quan điểm, định hướng của Đảng, Nhà nước về mở rộng diện bao phủ BHXH, đáp ứng quyền lợi lâu dài NLĐ và góp phần đảm bảo ASXH.
Đổi mới công tác giám định BHYT tại BHXH tỉnh An Giang
Để nâng cao hiệu quả công tác giám định BHYT, tăng cường quản lý quỹ, đảm bảo quyền lợi cho người bệnh, thực hiện mục tiêu cân đối quỹ góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của ngành, vừa qua, BHXH tỉnh An Giang đã tổ chức Hội nghị giao ban và tập huấn công tác giám định BHYT năm 2015.
Cơ sở dữ liệu quốc gia về Bảo hiểm: Một trong 06 CSDL quốc gia cần ưu tiên phát triển
Ngày 22/5/2015, Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Quyết định số 714/QĐ-TTg, về việc ban hành Danh mục cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDL) cần ưu tiên triển khai tạo nền tảng phát triển chính phủ điện tử. Theo đó, CSDL quốc gia về Bảo hiểm (do BHXH Việt Nam làm cơ quan chủ quản) là một trong sáu danh mục CSDL quốc gia cần ưu tiên triển khai.
BHXH Tp.Đà Nẵng đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Vừa qua, BHXH thành phố Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2015) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Đến dự buổi Lễ có ông Nguyễn Xuân Anh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng; ông Võ Duy Khương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP; ông Nguyễn Đình Khương, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam.
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 124
   Tổng số truy cập : 31001337
   Tổng số Hits : 49072783
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 3934796504 39347965 / 04 3936177904 39361779 -*- Website: 04 3628523304 36285233 / 04 3939361304 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang