Trang chủVăn bảnVăn bản dự thảo Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan Nhà nước có chức năng thực hiện chế độ,  chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động và nhân dân trên cả nước.
Liên kết website
Bảo hiểm xã hội Việt Nam: Thiết thực trong công tác đền ơn đáp nghĩa
Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2016) và 44 năm Ngày giải phóng tỉnh Quảng Trị (01/5/1972-01/5/2016), ngày 27/4/2016, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam phối hợp với UBND huyện Cam Lộ tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ ông Lê Tiến và bà Lê Thị Bài là gia đình chính sách hiện trú tại thôn Lâm Lang 2, xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ.
Thực hiện cải cách hành chính về bảo hiểm: Ðặt quyền lợi của người dân trên trước
Nhằm phục vụ tốt nhất cho người dân, các tổ chức, đơn vị, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp và cải thiện môi trường kinh doanh quốc gia trong bối cảnh hội nhập quốc tế, theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ, năm 2015 được BHXH Việt Nam xác định là năm bản lề của công tác cải cách hành chính. Do đó, thời gian qua BHXH Việt Nam đã tập trung tối đa nguồn lực, quyết liệt triển khai cải cách thủ tục hành chính (TTHC) trong lĩnh vực BHXH, BHYT một cách đồng bộ từ việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống cơ chế, chính sách cho đến việc tổ chức thực hiện, đặc biệt trong lĩnh vực kê khai, thu, nộp BHXH, BHYT, BH thất nghiệp.
Công bố Danh sách 84 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nhiệm kỳ 2016-2021
Ngày 25/4/2016, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh đã ký Quyết định số 100/QĐ-UBBC công bố danh sách chính thức 84 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021. Theo quyết định này, 84 người ứng cử được phân bổ tại 11 đơn vị bầu cử trên địa bàn tỉnh để bầu 51 đại biểu HĐND tỉnh khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021.
BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế: Họp báo công bố Giải Báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016
Chiều ngày 31/3, được sự đồng ý của Sở Thông tin và Truyền thông, BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Họp báo công bố “Giải báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016”. Giám đốc BHXH tỉnh Võ Khánh Bình - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo tỉnh Dương Phước Thu - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Lê Viết Xuân đồng chủ trì họp báo. Tham dự họp báo còn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Y tế các Phó Giám đốc BHXH tỉnh, viên chức quản lý các phòng nghiệp vụ, giám đốc BHXH cấp huyện và đông đảo phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh.
BHXH tỉnh Yên Bái: Triển khai 5 nhóm giải pháp trọng tâm quý II
Sáng ngày 27/4/2016, BHXH tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý 1/2016 và đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện quý 2/2016. Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Công Vạng chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí đạo BHXH tỉnh, cán bộ chủ chốt các Phòng nghiệp vụ; Bảo hiểm xã hội các huyện, thị xã, thành phố.
“Kỷ nguyên mới” đảm bảo an toàn truyền máu
Bộ Y tế cho phép ứng dụng kỹ thuật xét nghiệm sàng lọc máu NAT (kỹ thuật sinh học phân tử) tiên tiến nhất hiện nay, rút ngắn thời gian phát hiện vi rút gây bệnh có trong máu, góp phần đảm bảo an toàn truyền máu cho bệnh nhân.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Nghiêm khắc xử phạt cá nhân, đơn vị vi phạm về BHXH
Sáng 30/4, tại tỉnh Đồng Nai, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp gỡ, đối thoại với khoảng 3.000 công nhân của 8 địa phương thuộc khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.Thủ tướng đã trực tiếp trả lời, giải đáp những băn khoăn, mong mỏi của công nhân về các vấn đề như các giải pháp nâng cao tiền lương; bình ổn giá cả thị trường; một số nội dung liên quan đến BHXH...
Sudan: Triển khai dự án tăng cường hệ thống bảo trợ xã hội
Ngày 11/2/2016, Ngân hàng Thế giới và Chính phủ Sudan đã ký thỏa thuận tài trợ 3,5 triệu USD cho dự án Mạng lưới bảo trợ xã hội Sudan. Bằng việc hỗ trợ những cải cách nhằm cải thiện các mục tiêu và cách thức quản lý hệ thống bảo trợ xã hội / hệ thống trợ cấp tiền mặt hiện có của Sudan, Dự án sẽ giúp giảm nhẹ các tác động tiêu cực của cải cách tài chính đối với các hộ nghèo và dễ bị tổn thương.
Chuyến xe buýt kỳ thú - Số 2 (thực hiện tại tỉnh Ninh Bình)
Đây là chương trình truyền hình thực tế do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Huế - VTV Huế (Đài Truyền hình Việt Nam) sản xuất nhằm tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế mang đến cho người chơi và khán giả truyền hình những kiến thức bổ ích và nhiều điều hấp dẫn, lý thú...
Thủ tục chốt sổ BHXH khi Công ty cũ ngừng hoạt động
Bà Nguyễn Thị Thu Hằng (Hà Nội) tham gia BHXH từ tháng 1/2008 đến tháng 12/2011 tại Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bạch Đằng, nhưng Công ty chỉ đóng BHXH cho bà đến tháng 3/2009 và nợ tiền đóng BHXH thời gian còn lại. Hiện, Công ty này không hoạt động. Bà Hằng đang đóng BHXH tại Công ty cổ phần BIOVEGI Việt Nam theo số sổ BHXH cũ. Bà Hằng hỏi, bà có thể đến cơ quan BHXH để chốt sổ BHXH đến tháng 3/2009 được không? Nếu không chốt được sổ thì khi bà nghỉ việc tại Công ty cổ phần BIOVEGI Việt Nam bà có được hưởng trợ cấp thất nghiệp không?
Danh mục tài liệu ôn tập dùng cho viên chức thi nâng ngạch lên chuyên viên ngành BHXH Việt Nam năm 2016
Nhằm tạo thuận lợi cho các viên chức trong việc ôn luyện để tham gia kỳ thi nâng ngạch từ nhân viên, cán sự và tương đương lên ngạch chuyên viên năm 2016, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đăng tải các danh mục tài liệu ôn tập môn thi kiến thức chung và môn thi nghiệp vụ ngành. Cụ thể như sau:
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 47
   Tổng số truy cập : 42431439
   Tổng số Hits : 63960356
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang