Trang chủVăn bản dự thảoẢnh hoạt độngGóp ý cho website Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan thuộc Chính phủ có nhiệm vụ tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
BHXH Việt Nam tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng
Ngày 26/9/2014, tại Tp.Đà Nẵng, đoàn BHXH Việt Nam do Phó Tổng Giám đốc Đỗ Thị Xuân Phương làm Trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tỵ (huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) do cơ quan BHXH Tp.Đà Nẵng phụng dưỡng.
Nhiều đối tượng đang “ăn” vào Quỹ BHXH
Quỹ BHXH đang đứng trước nguy cơ mất an toàn. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, song theo ông Mai Đức Chính, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, nguyên nhân cơ bản là có nhiều đối tượng, kể cả khu vực nhà nước và DN đang “ăn” vào quỹ.
Gương Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu: Anh Đào Duy Hiện, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh Tuyên Quang: Chủ động xây dựng và ký kết quy chế phối hợp với chuyên môn
Việc xây dựng quy chế phối hợp giữa hoạt động công đoàn với chuyên môn đã được anh Đào Duy Hiện thực hiện tốt và đem lại sự chủ động cho hoạt động Công đoàn (CĐ) của đơn vị. Từ đó, các hoạt động CĐ đã bám sát thực tế và góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy hiệu quả giải quyết công việc của đơn vị luôn nỗ lực giải quyết nhanh, chính xác mọi chế độ cho NLĐ.
Lực lượng lao động cả nước ước đạt 54,4 triệu người
Theo thống kê mới nhất, lực lượng lao động cả nước ước tính đến thời điểm 01-10-2014 là 54,4 triệu người, tăng 583,2 nghìn người so với cùng thời điểm năm 2013, trong đó lao động nam chiếm 51,6%, lao động nữ chiếm 48,4%. Trong tổng số lao động từ 15 tuổi trở lên đang làm việc trong nền kinh tế, lao động trong các ngành nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản chiếm 47%; lao động công nghiệp chiếm 21,1%; lao động dịch vụ chiếm 31,9%.
Châu Phi: Đại dịch Ebola phản ánh sự xuống cấp nghiêm trọng của các hệ thống y tế
Trong một bài phỏng vấn trên tờ báo Figaro của Pháp, bác sĩ Dominique Kerouedan, chuyên gia chính sách y tế và các chiến lược quốc tế tại các quốc gia đang phát triển, đã đưa ra các lý do giải thích tại sao hệ thống y tế tại các nước Tây Phi cảm thấy e ngại khi đối diện với đại dịch Ebola, một vấn đề cấp bách thu hút sự quan tâm chú ý của người dân trên toàn thế giới.
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 102
   Tổng số truy cập : 25375868
   Tổng số Hits : 40847220
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động voyage au vietnam * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế Туры во Вьетнам * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang