Trang chủVăn bản dự thảoẢnh hoạt độngGóp ý cho website Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan thuộc Chính phủ có nhiệm vụ tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
Nghiệm thu Đề án xây dựng tiêu chuẩn chức danh ngạch công chức, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp hạng viên chức theo vị trí việc làm Ngành BHXH
Ngày 16/4/2014, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức nghiệm thu Đề án xây dựng tiêu chuẩn chức danh ngạch công chức và tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp hạng viên chức theo vị trí việc làm Ngành BHXH. Hội đồng nghiệm thu gồm 07 thành viên, tiến hành nghiệm thu dưới sự chủ trì của TS. Đỗ Thị Xuân Phương, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng.
BHXH tỉnh Quảng Trị: Khởi kiện 47 đơn vị thu hồi số tiền 4,268 tỷ đồng
Ngày 15/04/2014, liên ngành Tòa án nhân dân – BHXH tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Quy chế số 970/LN-TAND-BHXH ngày 20/09/2012 về việc khởi kiện và giải quyết vụ án dân sự đối với đơn vị nợ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở LĐTB&XH, Sở Tư Pháp cùng đại diện Trưởng các Phòng nghiệp vụ, lãnh đạo BHXH và Tòa án nhân dân 09 huyện, thị xã, thành phố.
Sửa đổi Luật Bảo hiểm y tế: Nâng cao trách nhiệm và quyền lợi của người tham gia
Bộ Y tế và Ủy ban các vấn đề xã hội của QH đang lấy ý kiến về Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung Luật Bảo hiểm y tế (BHYT). Với dự thảo lần này có nhiều điểm mới, vừa thuận tiện trong quá trình triển khai vừa nâng cao trách nhiệm và quyền lợi của người tham gia... để hướng tới mục tiêu BHYT toàn dân. Thực hiện BHYT toàn dân được xác định là cơ sở pháp lý cao nhất cho việc thực hiện chính sách BHYT ở Việt Nam.
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH Ở BẢO HIỂM XÃ HỘI QUẢNG NAM: Đi vào cuộc sống hằng ngày
Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại BHXH Quảng Nam sau 3 năm đã đi vào nền nếp. Với sự vào cuộc của Cấp ủy, chính quyền, sự đồng tình hưởng ứng của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, cuộc vận động này tại BHXH Quảng Nam đã đạt được những kết quả quan trọng, thực sự đi vào cuộc sống hằng ngày của mỗi cán bộ, đảng viên trong cơ quan.
Trao Kỷ niệm chương Vì Sức khỏe nhân dân cho Trưởng Đại diện KOICA
Ngày 16/4, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Y tế PGS. TS. Nguyễn Thị Xuyên thay mặt Bộ Y tế trao Kỷ niệm chương Vì Sức khỏe Nhân dân cho ông Kim In, Trưởng Đại diện Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam.
Mỹ thông qua dự luật gia hạn bảo hiểm thất nghiệp dài hạn
Chương trình đối nội của Chính phủ Mỹ đang có nhiều điểm sáng, với dự luật gia hạn đối với chương trình bảo hiểm thất nghiệp dài hạn đã được Thượng viện Mỹ đã thông qua và còn chờ quyết định từ Hạ viện.
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 222
   Tổng số truy cập : 21991453
   Tổng số Hits : 35987167
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động. * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm voyager vietnam. * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế voyage au vietnam pas cher * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang