Trang chủVăn bảnVăn bản dự thảoGóp ý cho website Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan thuộc Chính phủ có nhiệm vụ tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
Ban hành Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí
Ngày 26/11/2015, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam đã ký Quyết định số 1442/QĐ-BHXH ban hành Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí quy định về chế độ phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của BHXH việt Nam theo các quy định của pháp luật về báo chí hiện hành.
Các trường hợp được hưởng BHXH một lần theo Luật BHXH (sửa đổi)
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 115/2015/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật BHXH về BHXH bắt buộc, trong đó những trường hợp được hưởng BHXH một lần đã quy định cụ thể tại Điều 8.
Đẩy mạnh cải cách TTHC về BHXH, BHYT: Tạo môi trường giao dịch thông thoáng, minh bạch
Chiều 26/11, tại Hà Nội, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương đã chủ trì Hội nghị cung cấp thông tin về kết quả cải cách thủ tục hành chính (TTHC), ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT.
Bình Thuận hướng tới mục tiêu toàn dân tham gia BHYT
Những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của các cấp ủy đảng, chính quyền; sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể từ tỉnh đến huyện, thị xã, thành phố và sự nỗ lực của ngành BHXH nên đối tượng tham gia và thụ hưởng quyền lợi BHYT trên địa bàn tỉnh Bình Thuận ngày càng nhiều. Có thể nói, từ khi chương trình cấp thẻ BHYT miễn phí cho người nghèo, trẻ em dưới 6 tuổi, hỗ trợ một phần mức phí đóng BHYT cho người cận nghèo và học sinh, sinh viên được triển khai, đặc biệt là Luật BHYT sửa đổi có hiệu lực, toàn tỉnh đã có hơn 753.255 người dân tham gia BHYT, đưa diện bao phủ BHYT đạt 62,4% dân số trên địa bàn.
Hướng tới phát triển một cơ chế tài chính y tế bền vững
Đó là một trong những mục tiêu chiến lược được đưa ra tại Hội thảo góp ý Kế hoạch xây dựng chiến lược Tài chính y tế Việt Nam giai đoạn 2016 – 2025 do Bộ Y tế tổ chức tại Hà Nội ngày 25/11/2015. Tham dự Hội thảo có các chuyên gia của các tổ chức quốc tế, đại diện một số Cục, Vụ, Viện của Bộ Y tế và đại diện của 31 Sở Y tế phía Bắc. Thứ trưởng Bộ Y tế Phạm Lê Tuấn chủ trì Hội thảo.
Đẩy nhanh tiến độ ban hành các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật BHXH, BHYT
Đây là một trong những chỉ đạo của đồng chí Trần Hồng Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, tại Hội nghị giao ban công tác viên dư luận xã hội cấp Đảng ủy Khối, do Ban Tuyên giáo - Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương (Đảng ủy Khối) phối hợp với Đảng ủy cơ quan BHXH Việt Nam tổ chức vào sáng 03/11, tại Hà Nội.
Chính phủ Nhật Bản sẽ mở rộng trợ cấp thất nghiệp cho người cao tuổi
Bộ Lao động và phúc lợi xã hội Nhật Bản sẽ mở rộng mức trợ cấp BH thất nghiệp cho những người cao tuổi đang tìm kiếm việc làm, nhằm giúp họ có thể trang trải cuộc sống của mình tốt hơn, đồng thời khuyến khích họ tiếp tục làm việc và nâng cao ý thức công dân.
[Video]: Bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên
Trong thời gian gần đây, việc triển khai thu Bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh, sinh viên (HSSV) năm học 2015-2016 theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT và các văn bản hướng dẫn thực hiện đã được gia đình HSSV và dư luận quan tâm. Đây cũng là chủ đề trong chương trình Câu chuyện hôm nay ngày 22/9 trên Truyền hình Quốc hội, với sự tham gia khách mời trường quay của Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh. Trân trọng kính mời độc giả theo dõi.
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 293
   Tổng số truy cập : 37220749
   Tổng số Hits : 56951293
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang