Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan nhà nước thuộc Chính phủ, có chức năng tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
Triển khai Nghị quyết 19-2016/NQ-CP: Công tác BHXH chuyển biến tích cực
Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo số 275/TB-VPCP thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại buổi làm việc mới đây với Bảo hiểm xã hội Việt Nam về tình hình thực hiện Nghị quyết số 19-2016/NQ-CP, một số cơ chế đối với y tế cơ sở và ứng dụng CNTT trong hoạt động bảo hiểm xã hội (BHXH).
Hướng dẫn xác định đối tượng được Nhà nước đóng và hỗ trợ đóng BHYT
Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông tư 25/2016/TT-BLĐTBXH hướng dẫn xác định đối tượng được Nhà nước đóng BHYT theo quy định tại Khoản 4, Điều 1 Luật sửa đổi, bổ sung một số Điều của Luật BHYT.
BHXH thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế: Triển khai hiệu quả công tác BHYT học sinh
Số lượng học sinh tham gia BHYT tại thị xã Hương Thủy tăng đều qua các năm học. Năm học 2015 - 2016, BHXH thị xã Hương Thủy đã thực hiện tốt công tác BHYT học sinh, với tổng số học sinh vận động tham gia BHYT là 15.445/15.903, đạt tỷ lệ 97,12%.
Trao giải Cuộc thi “Sáng kiến cải cách TTHC và GDĐT trong lĩnh vực BHXH, BHYT”
Sáng 29/9/2016, BHXH Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi “Sáng kiến cải cách thủ tục hành chính (TTHC) và Giao dịch điện tử (GDĐT) trong lĩnh vực BHXH, BHYT”. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu dự và trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt giải.
Tăng cường phối hợp thực hiện chính sách, pháp luật BHXH, BHYT tại Quảng Trị
Ngày 29/9/2016, BHXH tỉnh và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp công tác trong thực hiện chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT giai đoạn 2016-2020. Dự Lễ ký có đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, UVTVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị; đồng chí Hồ Sỹ Nam, Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Trị. Tham dự buổi Lễ còn có các đồng chí là lãnh đạo BHXH tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Trưởng các Phòng, Ban; lãnh đạo MTTQ huyện, thị xã, thành phố và lãnh đạo BHXH cùng cấp.
BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế: Tích cực tham gia “Giải báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016”
Thực hiện đề xuất của các đại biểu tại buổi Họp báo công bố “Giải Báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016” do BHXH tỉnh tổ chức vào ngày 31/3/2016; được sự đồng ý của BHXH Việt Nam, sự thống nhất của Hội Nhà báo tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, ngày 26/4/2016, BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành Kế hoạch và Thể lệ tổ chức “Giải báo chí tỉnh Thừa Thiên Huế về BHXH, BHYT năm 2015-2016”. Tất cả những nội dung, vấn đề liên quan đến Giải do BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức đúng với quy định, Thể lệ Giải báo chí toàn quốc.
"Đêm hội Trăng rằm"
Nhân dịp tết Trung thu, tối 14/9/2016 (14/8 âm lịch), Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam phối hợp Đoàn Thanh niên cơ quan tổ chức "Đêm hội Trăng rằm" cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan.
Thủ tướng: Phải tạo cuộc cách mạng trong ứng dụng CNTT
Thủ tướng nhấn mạnh, cần phải hành động nhanh hơn nữa, quyết liệt, hiệu quả hơn nữa, tạo cuộc cách mạng trong ứng dụng CNTT, tạo phương thức phát triển mới, nâng cao toàn diện năng lực cạnh tranh quốc gia chúng ta.
Bác bỏ đề xuất tăng mức đóng góp cho ASXH
Hội đồng Lập pháp (được biết đến với tên gọi “New Jersey Senate”:Thượng viện thành lập năm 1844 theo Hiến pháp, thay thế cho Hội đồng Lập pháp) đã bác bỏ bản sửa đổi với nội dung kiêu gọi các nhà tuyển dụng, sử dụng lao động phải đóng góp nhiều hơn cho ASXH với tỷ lệ 30 (phiếu phản đối) – 11 (phiếu đồng ý) cùng 02 phiếu trắng.
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 213
   Tổng số truy cập : 47472304
   Tổng số Hits : 70605258
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang