Trang chủVăn bản dự thảoGóp ý cho website Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan thuộc Chính phủ có nhiệm vụ tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
Tỷ lệ học sinh, sinh viên tham gia BHYT chưa cao, vì sao?
Mặc dù tỷ lệ sinh viên tăng đều qua các năm nhưng Trưởng ban Thực hiện chính sách bảo hiểm y tế (BHYT) thuộc Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam - ông Phạm Lương Sơn đánh giá con số 3,2 triệu học sinh, sinh viên (HSSV) chưa tham gia BHYT là cao...
BHYT “cứu cánh” cho người nghèo
Năm 2015, Luật BHYT sửa đổi một số điều. Thời gian đầu thực hiện đã nảy sinh một số nhược điểm, BHXH Việt Nam và Bộ Y tế đã nhanh chóng có những phương án khắc phục. Sau nửa năm đi vào cuộc sống, Luật BHYT đã có những “trái ngọt” đúng với mục tiêu an sinh xã hội, quan tâm nhiều đến quyền lợi của người tham gia BHYT, mở rộng phạm vi quyền lợi BHYT và mức hưởng BHYT nhằm giảm gánh nặng chi phí KCB, tăng khả năng tiếp cận dịch vụ y tế đối với một số đối tượng chính sách.
BHXH tỉnh Yên Bái: Phát động Cuộc thi Sáng kiến cải cách thủ tục hành chính và giao dịch điện tử
Sáng ngày 30/7/2015, BHXH tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ Phát động hưởng ứng cuộc thi “Sáng kiến cải cách thủ tục hành chính và giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT, bảo hiểm TN” nhằm thu hút, hưởng ứng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong ngành và các tổ chức, cá nhân ngoài ngành tích cực tham gia; thông qua cuộc thi để tìm ra các đề tài, sáng kiến hữu ích cho việc cải cách TTHC và giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp trong giai đoạn hiện nay.
Triển khai nhiều giải pháp tăng tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế
Thực hiện bảo hiểm y tế (BHYT) sẽ giúp cho người dân yên tâm khám, chữa bệnh khi được bảo hiểm thanh toán phần lớn chi phí. Tuy nhiên, dù chính sách BHYT rất ưu việt nhưng việc tăng tỷ lệ bao phủ BHYT luôn là điều không dễ dàng, đòi hỏi phải có những giải pháp đồng bộ và triển khai quyết liệt.
Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam: Phát huy vai trò lãnh đạo trong thực hiện nhiệm vụ
Trong nhiệm kỳ 2010- 2015, Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam đã phát huy mạnh mẽ vai trò lãnh đạo của Đảng bộ, các tổ chức đảng trực thuộc, lấy tổ chức đảng làm hạt nhân tạo động lực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị. Trước thềm Đại hội Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam lần thứ VI (nhiệm kỳ 2015-2020), đồng chí Đỗ Văn Sinh - Phó Tổng Giám đốc, Bí thư Đảng ủy cơ quan BHXH Việt Nam đã trả lời phỏng vấn Báo BHXH về vấn đề này.
BHXH Thành phố Hải Phòng: 20 năm phát triển và trưởng thành
BHXH thành phố Hải Phòng được thành lập theo Quyết định số 84/QĐ-TCCB ngày 01/8/1995 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam trên cơ sở sát nhập, chuyển giao nhiệm vụ và tổ chức nhân sự quản lý BHXH thuộc Sở Lao động – Thương binh thành phố. Qua 20 năm, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của BHXH Việt Nam và các cấp ủy Đảng, chính quyền thành phố, BHXH thành phố không ngừng phát triển và trưởng thành với cơ cấu 10 phòng nghiệp vụ, 15 BHXH quận, huyện với 460 công chức, viên chức, người lao động, trong đó có trên 90% có trình độ đại học và trên đại học, nhiều công chức, viên chức có 2 bằng đại học, 15 người đang nghiên cứu và đã có trình độ thạc sỹ.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2015
Ưu đãi khi sử dụng nước tiết kiệm; quy định đánh giá, phân loại cán bộ, công chức, viên chức; chuyển đơn vị sự nghiệp công lập thành công ty cổ phần;.... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2015.
Australia: Cần linh hoạt hơn trong cung cấp các dịch vụ hưu trí
Mặc dù là một trong những nước dẫn đầu về giải quyết tuổi và thời gian nghỉ hưu, song Australia vẫn còn thiếu linh hoạt trong việc cung cấp các gói bảo hiểm, dịch vụ cho những người đã về hưu.
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 336
   Tổng số truy cập : 33111972
   Tổng số Hits : 51722985
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang