Trang chủVăn bản dự thảoẢnh hoạt độngGóp ý cho website Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan thuộc Chính phủ có nhiệm vụ tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
Tiếp nhận phần mềm kê khai hồ sơ tham gia BHXH, BHYT qua mạng internet
Chiều 18/12/2014, tại Hà Nội, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã tổ chức Lễ tiếp nhận phần mềm kê khai hồ sơ tham gia BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) qua mạng internet (iBHXH) do Công ty cổ phần TS24 cung cấp, với sự tham dự và chứng kiến của Ban Kinh tế Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Văn phòng Chính phủ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và các bộ, ngành liên quan, các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh, truyền hình.
BHXH Tp.Đà Nẵng: Tập huấn nghiệp vụ phần mềm ứng dụng in thẻ BHYT theo mẫu mới
Ngày 17/12/2014, BHXH Tp.Đà Nẵng đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ in thẻ BHYT theo mẫu mới trên phần mềm ứng dụng mới cho trên 100 công chức, viên chức các phòng nghiệp vụ liên quan và BHXH các quận, huyện. Cùng tham dự hội nghị tập huấn có Giám đốc BHXH TP Đinh Văn Hiệp,và các Phó Giám đốc, Trưởng phòng nghiệp vụ BHXH TP.
Liên hoan văn nghệ Cụm thi đua số VIII & IX: nồng nàn, say đắm và chan chứa niềm tự hào
Ngày 23/11/2014, tại Hà Nội, Cụm thi đua số VIII và IX, BHXH Việt Nam tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập BHXH Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2015). Tới dự vào cổ vũ Liên hoan có Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh; Phó Tổng Giám đốc Đỗ Thị Xuân Phương; Thiếu tướng Hồ Thủy, Giám đốc BHXH Bộ Quốc phòng, cùng lãnh đạo các ban, đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam và BHXH Bộ Quốc phòng.
“Doanh nghiệp có thể chỉ duy trì mức thưởng Tết bằng năm ngoái”
Càng gần về cuối năm thì vấn đề thưởng Tết càng nóng dần lên. Trao đổi với phóng viên báo VietnamPlus về tình hình thưởng Tết sắp tới của DN, Thứ trưởng LĐ-TB&XH Phạm Minh Huân cho biết, mức lương thưởng Tết năm nay có thể sẽ không tăng như mọi năm.
Zambia: Chương trình trợ cấp xã hội cho 189.000 hộ gia đình
Theo Ông Guy Scott, Quyền Tổng thống Zambia, có khoảng 189.000 hộ gia đình ở Zambia dự kiến sẽ được hưởng lợi từ chương trình trợ cấp xã hội bằng tiền mặt vào cuối năm 2014.
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 18
   Tổng số truy cập : 27076624
   Tổng số Hits : 43523622
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang