Trang chủVăn bản dự thảoGóp ý cho website Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan thuộc Chính phủ có nhiệm vụ tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
BHXH Việt Nam và Bộ Thông tin & Truyền thông: Tăng cường phối hợp trong công tác tuyên truyền về BHXH, BHYT
Chiều 30/6, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) cùng BHXH Việt Nam đã tiến hành ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT giai đoạn 2015 - 2020. Tham dự lễ ký kết có Ủy viên Trung ương Ðảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son; Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn; Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh; Các Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam; cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ TT&TT và BHXH Việt Nam.
Người lao động cần cân nhắc để hưởng an sinh bền vững, lâu dài
Đây là một trong những ý kiến trao đổi của Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh trong chương trình "Người dân và Chính phủ" do Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ phối hợp với Truyền hình Thông tấn tổ chức.
6 tháng cải cách hành chính ngành BHXH: Nỗ lực toàn diện
Trong 6 tháng đầu năm 2015, BHXH Việt Nam đã đạt được một số kết quả trong thực hiện cải cách hành chính (CCHC) nhằm thực hiện Công văn số 725/BNV-CCHC ngày 01/3/2012 của Bộ Nội vụ về hướng dẫn xây dựng kế hoạch CCHC và báo cáo CCHC hàng năm.
Hội nghị trực tuyến thực hiện chính sách BHYT 6 tháng đầu năm 2015
Nhân ngày BHYT Việt Nam 01/7/2015, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam phối hợp với Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến về thực hiện chính sách BHYT 6 tháng đầu năm 2015. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Bộ Y tế, BHXH Việt Nam, một số bộ, ngành Trung ương và 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.
BHXH và Cục thi hành án dân sự tỉnh An Giang: Tăng cường phối hợp trong công tác thi hành án dân sự về BHXH, BHYT
Vừa qua, BHXH và Cục Thi hành án dân sự tỉnh An Giang đã tổ chức Lễ ký kết quy chế phối hợp trong công tác thi hành án dân sự về BHXH, BHYT, BH thất nghiệp. Giám đốc BHXH tỉnh Vũ Hoàng Cương và Cục Trưởng Cục Thi hành án dân sự (THADS) Trần Khánh Dân đồng chủ trì Lễ ký kết.
Cấp thẻ BHYT cho trẻ dưới 6 tuổi cùng lúc đăng ký khai sinh từ 1/7
Đó là một trong những nội dung Thông tư liên tịch 05/2015/TTLT-BTP-BCA-BYT về đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho trẻ em dưới 6 tuổi, có hiệu lực từ ngày 1/7/2015.
BHXH Hà Tĩnh nhận Cờ Thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ
Sáng 13/6, BHXH Hà Tĩnh long trọng tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (15/61995 – 15/6/2015) và đón nhận nhiều phần thưởng cao quý. Tham dự lễ kỷ niệm có Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thiện.
Đa số lao động di cư tự do không biết đến chính sách BHXH, BHYT
Ở Việt Nam, lao động di cư chiếm 7,7% dân số, cứ 03 hộ gia đình thì có 02 người đi di cư, số tiền họ gửi về chiếm 20% tổng thu nhập gia đình. Tuy nhiên, đa số người di cư tự do hiện nay không tiếp cận được với các chính sách an sinh xã hội về y tế, BHXH do thu nhập thấp, không ổn định, thậm chí nhiều NLĐ không hề biết đến các quy định về Bộ Luật Lao động, BHXH, BHYT.
Qatar: Đề xuất giảm chi phí BHYT bớt gánh nặng cho NSNN
Mới đây, Hội đồng Tư vấn Qatar đã đưa ra đề xuất về giảm thiểu những khoản chi dư thừa trong chương trình bảo hiểm y tế quốc gia. Hội đồng lo ngại việc các chi phí bảo hiểm y tế tăng cao đang đè nặng lên ngân sách của nhà nước.
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 66
   Tổng số truy cập : 32034367
   Tổng số Hits : 50374284
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 3934796504 39347965 / 04 3936177904 39361779 -*- Website: 04 3628523304 36285233 / 04 3939361304 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang