Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan Nhà nước có chức năng thực hiện chế độ,  chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động và nhân dân trên cả nước.
Liên kết website
Điều chỉnh giá dịch vụ y tế theo lộ trình: Người dân nên tham gia BHYT
Theo Bộ Y tế, viện phí sẽ được điều chỉnh vào cuối tháng 8 năm nay với mức tăng khoảng 50% so với mức điều chỉnh tăng giá viện phí đợt tháng 3/2016; trước mắt, viện phí sẽ tăng tại những tỉnh, thành phố có số người tham gia BHYT đạt tỷ lệ cao. Với việc đưa lương vào viện phí, đợt điều chỉnh lần này sẽ có hàng chục nghìn dịch vụ kỹ thuật tăng giá.
BHXH Thừa Thiên Huế: Nhiều hoạt động tuyên truyền kỷ niệm ngày BHYT Việt Nam 01/7
Nhằm tăng cường trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể chính trị - xã hội, các tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện nghiêm các quy định về Luật BHYT, đồng thời khẳng định vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của chính sách BHYT đối với cuộc sống của mọi người dân, BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền nhân kỷ niệm Ngày BHYT Việt Nam 01/7/2016.
Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh trúng cử đại biểu Quốc hội Khóa XIV
Chiều 9/6/2016, tại Hà Nội, Hội đồng Bầu cử quốc gia đã họp báo công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV. Trong số 496 người trúng cử đại biểu Quốc hội có ông Đỗ Văn Sinh, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam.
Tiếp tục hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016
Như Website BHXH Việt Nam đã đưa tin, Kế hoạch tổ chức Giải báo chí toàn quốc về bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) năm 2015-2016 (gọi tắt là Giải) được Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam và Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam ký ban hành ngày 25/11/2015, Lễ phát động được tổ chức vào ngày 09/12/2015. Tính đến nay, Giải đã đi được nửa chặng đường, các cơ quan báo chí hết sức tích cực tham gia Giải.
Phát huy vai trò của các cấp hội nông dân trong thực hiện BHYT toàn dân
Nghị quyết số 21/NQ đã nêu rõ, thực hiện chính sách BHXH, BHYT là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị trong đó có vai trò quan trọng của Hội Nông dân Việt Nam. Nhân Ngày BHYT Việt Nam 1/7, Trang Thông tin điện tử BHXH Việt Nam xin trân trọng giới thiệu bài viết của ông Lại Xuân Môn - Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam.
Tết thiếu nhi năm 2016: Nhiều hoạt động ý nghĩa
Sáng ngày 29/5/2016, tại Rạp Hồng Hà, Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam đã tổ chức Chương trình Vui Tết thiếu nhi 01/6 và tuyên dương thành tích học tập của con em cán bộ, CCVC. Ông Nguyễn Đức Toàn – Chủ tịch Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam dự và trao quà cho các cháu.
Thái Lan: Phúc lợi ASXH sẽ đến tay nông dân và ngư dân
Văn phòng ASXH Thái Lan (SSO) dự kiến mở rộng phạm vi hỗ trợ của phúc lợi ASXH đến cả ngành nông nghiệp và ngư nghiệp thông qua việc bắt buộc các chủ trang trại, ngư trường quản lý từ 20 người lao động trở lên phải đăng ký ASXH bắt đầu từ tháng 09/2016.
Chuyến xe buýt kỳ thú - Số 2 (thực hiện tại tỉnh Ninh Bình)
Đây là chương trình truyền hình thực tế do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Huế - VTV Huế (Đài Truyền hình Việt Nam) sản xuất nhằm tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế mang đến cho người chơi và khán giả truyền hình những kiến thức bổ ích và nhiều điều hấp dẫn, lý thú...
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 181
   Tổng số truy cập : 44520875
   Tổng số Hits : 66660356
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang