Trang chủVăn bản dự thảoẢnh hoạt độngGóp ý cho website Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan thuộc Chính phủ có nhiệm vụ tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
Ngày hội hiến máu tình nguyện của cán bộ, CCVC cơ quan BHXH Việt Nam
Hưởng ứng lời kêu gọi của TƯ Hội Chữ thập đỏ VN, sáng 31/10/2014 tại Hà Nội, Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam phối hợp với Viện huyết học và Truyền máu TƯ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương; Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Cơ quan BHXH Việt Nam Nguyễn Minh Hải; Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan BHXH Việt Nam Nguyễn Đức Toàn,… cùng đông đảo cán bộ, CCVC cơ quan BHXH Việt Nam đã tham dự ngày hội hiến máu tình nguyện.
Trụ cột an sinh
Sau hơn bảy năm đi vào cuộc sống, chính sách về BHXH không ngừng hoàn thiện theo hướng bảo đảm quyền tham gia và quyền được thụ hưởng của NLĐ, có sự chia sẻ giữa những người tham gia BHXH, giảm dần sự chênh lệch về lương hưu giữa những NLĐ thuộc các thành phần kinh tế khác nhau; quyền lợi của NLĐ, người về hưu được bảo đảm và từng bước được cải thiện.
Khánh Hòa: Đối thoại chính sách BHXH tự nguyện, BHYT cho đối tượng tự đóng tới hội viên nông dân
Nằm trong Chương trình công tác tuyên truyền năm 2014, vừa qua BHXH Khánh Hòa phối hợp với Hội Nông dân tổ chức Hội nghị phổ biến, đối thoại chính sách BHXH tự nguyện, BHYT cho đối tượng tự đóng cho hơn 80 hội viên Hội nông dân đến từ 05 xã, phường thuộc Tp.Nha Trang. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo của hai đơn vị cùng một số lãnh đạo phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh.
Gương Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu: Anh Đào Duy Hiện, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh Tuyên Quang: Chủ động xây dựng và ký kết quy chế phối hợp với chuyên môn
Việc xây dựng quy chế phối hợp giữa hoạt động công đoàn với chuyên môn đã được anh Đào Duy Hiện thực hiện tốt và đem lại sự chủ động cho hoạt động Công đoàn (CĐ) của đơn vị. Từ đó, các hoạt động CĐ đã bám sát thực tế và góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy hiệu quả giải quyết công việc của đơn vị luôn nỗ lực giải quyết nhanh, chính xác mọi chế độ cho NLĐ.
Giật mình với hơn 2/3 số doanh nghiệp “không làm gì”
Trong số khoảng 600.000 DN đăng ký, chỉ có 161.000 DN có đóng BHXH cho NLĐ. Câu hỏi đặt ra là 2/3 số lượng DN đang làm gì mà không phát sinh lao động?
Pakistan: Chính phủ từng bước thực hiện chương trình BHYT
Ngày 23/9/2014, Bộ trưởng Bộ Dịch vụ, Quy định và Điều phối Y tế Quốc gia kiêm Chủ tịch Chương trình BHYT quốc gia của Thủ tướng (PMNHIP) đã triệu tập cuộc họp đầu tiên của Ủy ban chỉ đạo quốc gia về PMNHIP.
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 107
   Tổng số truy cập : 25967962
   Tổng số Hits : 41684771
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động voyage au vietnam * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế Туры во Вьетнам * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang