Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Kinh tế - Xã hội
Hiển thị 1 đến 10 trong 993 tin tức
Ngày 26-5, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam chi nhánh TPHCM, Sở LĐTB-XH TPHCM và BHXH TPHCM đối thoại với hơn 100 doanh nghiệp (DN) về an toàn vệ sinh lao động, lao động việc làm, dạy nghề, BHXH…  Xem chi tiết »
Đó là một trong những đánh giá quan trọng của đa số đại biểu quốc hội về nỗ lực của Chính phủ trong ổn định kinh tế vĩ mô, lạm phát được kiểm soát trong giới hạn cho phép, các cân đối lớn của nền kinh tế cơ bản được bảo đảm, một số ngành, lĩnh vực tiếp tục đà phục hồi và phát triển… trong chiều 25.5, chương trình làm việc của Kỳ họp 3, QH làm việc ở Tổ, thảo luận, đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước (NSNN) năm 2016; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và NSNN những tháng đầu năm 2017; Quyết toán NSNN năm 2015.  Xem chi tiết »
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 708/QĐ-TTg phê duyệt Đề án xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về ASXH (ASXH), ứng dụng công nghệ thông tin vào giải quyết chính sách ASXH đến năm 2020 và định hướng phát triển đến năm 2030.  Xem chi tiết »
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa yêu cầu Bộ Y tế, BHXH Việt Nam kiểm tra thông tin một số cơ quan báo chí nêu liên quan đến mua sắm thiết bị khám, chữa bệnh và sửa dụng quỹ BHYT.  Xem chi tiết »
Sáng 23/5, Quốc hội bàn về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2018 và điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2017.  Xem chi tiết »
Chiều 23/5, Quốc hội làm việc tại hội trường nghe trình bày Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý và thảo luận về dự án Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV).  Xem chi tiết »
Đó là một trong những đề nghị của Chính phủ tại phiên làm việc chiều 22/5 kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV, báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện NSNN năm 2016 và tình hình triển khai thực hiện dự toán NSNN năm 2017.  Xem chi tiết »
Kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV khai mạc vào lúc 9h00 ngày 22/5/2017, dự kiến kỳ họp này sẽ kéo dài tới ngày 21/6.  Xem chi tiết »
Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa ban hành Nghị quyết số 379/2017/UBTVQH14 về việc điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2017.  Xem chi tiết »
Đó là một trong những yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ đối với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) do Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng truyền đạt tại buổi làm việc của đoàn kiểm tra tình hình thực hiện các nhiệm vụ Chính phủ, Thủ tướng giao tại Bộ LĐTB&XH ngày 19/5/2017.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 1 đến 10 trong 993 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 61
   Tổng số truy cập : 54725758
   Tổng số Hits : 80495163
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang