Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Phú Yên: Tập huấn về chế độ, chính sách BHXH, BHYT cho lao động nữ 3/20/2017 3:21:07 PM Nhằm trang bị đầy đủ kiến thức cho lao động nữ trong tham gia và thụ hưởng các chế độ, chính sách về BHXH, BHYT, tối ngày 18/3/2017, BHXH tỉnh Phú Yên phối hợp Công đoàn cơ sở Công ty CP An Hưng tổ chức Hội nghị đối thoại, tuyên truyền, phổ biến chính sách BHXH, BHYT cho gần 400 nữ cán bộ, nhân viên và người lao động tại công ty.
 Phu Yen 200317.jpg
Quang cảnh hội nghị


Tại hội nghị, báo cáo viên BHXH tỉnh đã trình bày những nội dung cơ bản của Luật BHXH (sửa đổi), trong đó tập trung vào phổ biến, phân tích các chế độ: Ốm đau, thai sản, hưu trí, tử tuất, đặc biệt chú trọng đến chế độ thai sản cho cả lao động nam và nữ. Ngoài ra, báo cáo viên hướng dẫn một số nội dung liên quan đến chính sách BHYT với việc thông tuyến huyện trong khám chữa bệnh BHYT.

Cũng tại hội nghị, nhiều ý kiến thắc mắc liên quan đến thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT như tham gia BHYT 5 năm liên tục, chế độ BHXH một lần, chế độ thai sản đối với lao động nữ sinh con,… được giải đáp rõ ràng, cụ thể.

Phát biểu tại hội nghị, ông Phan Đình Hồng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty CP An Hưng cam kết sẽ tích cực tham mưu cho lãnh đạo công ty tạo mọi điều kiện để người lao động tham gia và thụ hưởng đầy đủ chế độ, chính sách BHXH, BHYT nhằm đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng cho mọi người lao động.

Công ty CP An Hưng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các sản phẩm may mặc, kinh doanh, xuất nhập khẩu các loại máy móc, thiết bị nguyên phụ liệu ngành dệt may. Do đặc điểm tính chất công việc nên đội ngũ cán bộ, nhân viên và người lao động tại công ty ít có điều kiện tiếp xúc và nắm bắt đầy đủ các quy định về chế độ, chính sách BHXH, BHYT. Do vậy, hội nghị lần này là diễn đàn bổ ích, thiết thực, thông qua đó đội ngũ cán bộ, nhân viên và người lao động tại công ty, đặc biệt là tổ chức công đoàn nắm vững những nội dung, chính sách BHXH, BHYT của Đảng, Nhà nước và thực hiện đúng quy định.

Trần Đoàn
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 240
   Tổng số truy cập : 54725758
   Tổng số Hits : 80495163
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang