Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Long An: tổ chức thành công hội thi Tìm hiểu pháp luật về BHXH, BHYT 5/17/2011 4:21:36 PM Vừa qua, Bảo hiểm Xã hội tỉnh Long An đã tổ chức thành công Hội thi “Tìm hiểu pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế ” trong phạm vi Ngành Bảo hiểm xã hội địa phương.

Về dự hội thi có 24 cán bộ, viên chức đại diện cho 14 đơn vị Bảo hiểm xã hội huyện, thành phố thuộc tỉnh và 09 phòng nghiệp vụ - Bảo hiểm Xã hội tỉnh Long An. Đây là dịp để cán bộ ngành tại các địa phương trong tỉnh trao đổi kinh nghiệm, trau dồi các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ tốt cho công tác thực hiện các chính sách BHXH, BHYT, đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trên địa bàn.

Thực hiện chủ trương của lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh, hội thi lần này, không những mang tính chất nâng cao kiến thức pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đối với cán bộ, viên chức đang làm công tác nghiệp vụ mà còn đòi hỏi tất cả cán bộ, viên chức trong ngành từ tỉnh đến huyện, thành phố phải tham gia học tập để củng cố kiến thức của mình nhằm thực hiện tốt chính sách, pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho các tổ chức, doanh nghiệp, người lao động và nhân dân trong tỉnh./.

Nguồn BHXH Long An
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 31
   Tổng số truy cập : 53748130
   Tổng số Hits : 79280363
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang