Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
BHXH Cà Mau làm việc vào sáng thứ bảy hàng tuần: Được nhân dân đồng tình, ủng hộ 5/26/2011 1:58:31 PM Thực hiện chỉ đạo của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam về việc tổ chức làm việc vào sáng thứ bảy hằng tuần, Giám đốc BHXH Cà Mau đã xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện trên toàn hệ thống BHXH trong tỉnh, trực tiếp nhận hồ sơ giải quyết công việc cho nhân dân và các đối tượng chính sách.
CaMau 2605.jpg

Ông Nguyễn Viết Tạo, Giám đốc BHXH tỉnh, cho biết: "Ban giám đốc thay phiên trực vào sáng thứ bảy, chỉ đạo các phòng nghiệp vụ và BHXH các huyện, thành phố bảo đảm mỗi đơn vị phải có 1 lãnh đạo và 1 cán bộ chuyên môn, bố trí lịch trực làm việc vào sáng thứ bảy hằng tuần cụ thể. Nếu đồng chí nào trực vào sáng thứ bảy thì được nghỉ bù vào sáng thứ hai tuần kế tiếp".

Hơn 2 tháng BHXH thực hiện làm việc vào sáng thứ bảy, nhiều người lao động, các đối tượng chính sách trong tỉnh đồng tình và phấn khởi, cho đây là bước cải cách hành chính linh hoạt, phục vụ nhân dân tốt hơn.

Anh Trần Việt Trung, cán bộ quản lý Trường THCS xã Trần Thới, huyện Cái Nước, cho biết: "Mỗi tháng tôi phải đi điều trị bệnh ở tuyến trên một lần, sau đó mang phiếu, toa thuốc điều trị đến cơ quan BHXH tỉnh thanh toán. Tôi rất mừng là đơn vị này tổ chức làm việc vào sáng thứ bảy, đã tạo điều kiện cho tôi được thanh toán chi phí khám, điều trị bệnh, bởi vào những ngày khác, công việc ở trường rất bận rộn".

Theo anh Trần Trung Lập, Trưởng Phòng tiếp nhận - quản lý hồ sơ, BHXH tỉnh, trung bình vào buổi sáng thứ bảy, khách đến liên hệ làm việc từ 10-15 người, phần đông là các đối tượng đi lao động ngoài tỉnh về liên hệ làm thủ tục nghỉ việc một lần, hoặc đăng ký tham gia Bảo hiểm thất nghiệp, điều chỉnh lại thẻ BHYT...

Việc trực và làm việc vào sáng thứ bảy hằng tuần tại cơ quan BHXH tỉnh được bố trí khoa học, hợp lý nên đã nhận được sự đồng thuận, ủng hộ và khen ngợi của người tham gia BHXH, BHYT./.


Bài và ảnh: Minh Sậm
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 26
   Tổng số truy cập : 53748130
   Tổng số Hits : 79280363
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang