Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hà Tĩnh: Tăng cường phối hợp liên ngành trong thực hiện bảo hiểm xã hội 4/9/2011 2:50:16 PM Ngày 6.4, tại Thành phố Hà Tĩnh, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, BHXH tỉnh tổ chức Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp công tác năm 2011.

Năm 2010, 3 ngành đã phối hợp tốt về công tác tuyên truyền pháp luật làm thay đổi nhận thức của chủ Doanh nghiệp về việc chấp hành chính sách pháp luật lao động, công đoàn và Bảo hiểm xã hội. Đặc biệt là chính sách về Bảo hiểm thất nghiệp, đây là một chính sách mới được 3 ngành hết sức quan tâm và đã tập trung tuyên truyền đến tận các Doanh nghiệp trong các khu kinh tế, các huyện, thị xã, thành phố. Liên ngành đã  phối hợp kiểm tra 69 Doanh nghiệp về việc chấp hành pháp luật lao động, công đoàn, BHXH.

Năm 2011, liên ngành tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật về Lao động, Công đoàn, BHXH và các văn bản pháp luật liên quan đến trách nhiệm, quyền, lợi ích của người lao động và chủ sử dụng lao động. Phối hợp thanh tra, kiểm tra, giám sát các đơn vị không chấp hành nghiêm việc thực hiện pháp luật. Tăng cường chỉ đạo 3 ngành ở cấp dưới phối hợp để thực hiện tốt chính sách về lao động, tiền lương, tiền thưởng, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn thuộc huyện, thị xã, thành phố. Đồng thời kiến nghị Ủy ban nhân dân tỉnh và các ngành chức năng không xét thi đua khen thưởng đối với các đơn vị vi phạm về Luật Lao động, Công đoàn và BHXH.  

Hoàng Văn Minh (BHXH Hà Tĩnh)
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 9
   Tổng số truy cập : 53748130
   Tổng số Hits : 79280363
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang