Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Mỹ: Chính quyền Tổng thống Trump đề xuất siết chặt Obamacare 3/28/2017 12:00:00 AM Chính quyền Tổng thống Trump và các thành viên Đảng Cộng hòa trong Quốc hội Mỹ đang tranh luận để đưa ra một dự luật thay thế Obamacare.
Vừa qua, Bộ Y tế và Dịch vụ con người đã đề xuất quy định mới với những thay đổi nhằm bảo vệ chương trình Bảo hiểm sức khỏe Obamacare – chương trình được cho là gây lãng phí ngân sách và tổn hại cho tăng trưởng việc làm vì buộc nhiều doanh nghiệp phải mua bảo hiểm cho người lao động khi tuyển dụng.

Những thay đổi sẽ thắt chặt quy trình đăng ký tham gia chương trình và cho phép công ty bảo hiểm thu phí bảo hiểm chưa thanh toán, điều này cũng ràng buộc chặt chẽ hơn việc tham gia hoặc rút khỏi các gói bảo hiểm của công dân Mỹ.

Ngoài ra, quy định được đề xuất cũng bao gồm giảm bớt số tiền đảm bảo khi tham gia chương trình đối với một số kế hoạch cấp “bạc”, mà điều này có thể làm tăng chi tiền cá nhân và cắt giảm phí bảo hiểm.

Hơn nữa, các thay đổi sẽ giúp các bang giám sát mạng lưới bác sĩ và bệnh viện tham gia chương trình, giúp phản ánh quan điểm của của Đảng Cộng hòa về việc giảm mức độ giám sát ở cấp liên bang. Quy định mới cũng đề xuất rút ngắn thời gian mở đăng ký cho thị trường cá nhân, tương tự như thị trường bảo hiểm do người sử dụng lao động bảo trợ và Medicare./.
HTQT
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 384
   Tổng số truy cập : 54725758
   Tổng số Hits : 80495163
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang