Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Malaysia: Hội thảo quốc tế nhằm tăng cường hiểu biết về tài chính hưu trí 10/10/2013 8:44:32 PM Quỹ phòng xa cho NLĐ Malaysia (EPF) đang nỗ lực nâng cao trình độ quản lý và hiểu biết về tài chính thông qua việc tổ chức hội thảo quốc tế trong hai ngày với chủ đề “hướng tới hưu trí an toàn và ổn định” tập trung vào giáo dục tài chính ở nơi làm việc.
Malaysia 101013.jpg

Hội thảo có sự tham dự của Bộ trưởng tài chính, Chủ tịch EPF và Tổng Giám đốc điều hành EPF cùng 350 đại biểu trong nước và quốc tế. Tại hội thảo, Chủ tịch EPF - ông Tan Sri Samsudin Osman cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng sự chuẩn bị tốt về tài chính có vai trò rất quan trọng đối với NLĐ trong việc đảm bảo một sự ổn định khi về hưu. Tuy nhiên, các kết quả khảo sát cho thấy phần lớn người dân Malaysia chưa chú ý đến giai đoạn về hưu ngay cả khi họ chỉ còn làm việc 5-10 năm nữa. Bên cạnh đó, sự thiếu hiểu biết về tài chính cũng là một trong những nguyên nhân khiến họ thờ ơ với kế hoạch tài chính khi về hưu”.

Hội thảo được tổ chức với sự tham dự của các nhà hoạch định chính sách, doanh nghiệp, các cơ quan chính phủ có liên quan nhằm thảo luận các vấn đề về hiểu biết tài chính ở Malaysia và tầm quan trọng của việc lên kế hoạch về tài chính để NLĐ về hưu được ổn định. Đồng thời, hội thảo cũng tạo cơ hội cho các doanh nghiệp chia sẻ các thực tiễn áp dụng tốt trong việc giáo dục tài chính tại doanh nghiệp.

Chủ tịch EPF cũng hi vọng hội thảo sẽ thúc đẩy các đại biểu và NLĐ bắt đầu lên kế hoạch tài chính hưu trí. Ngoài ra, EPF cũng khuyến khích 500.000 doanh nghiệp bắt đầu các chương trình giáo dục tại nơi làm việc nhằm tăng cường hiểu biết của người lao động về quản lý tài chính.

Hoài Liên (HTQT)
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 34
   Tổng số truy cập : 53748130
   Tổng số Hits : 79280363
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang