Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Sóc Trăng: Chính sách BHXH, BHYT thực sự đi vào cuộc sống 11/10/2016 2:42:14 PM Mới đây, BHXH tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp với Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 22/11/2012 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với công tác BHXH, BHYT giai đoạn 2012-2020”. Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Thu Hoài - Phó Vụ trưởng Ban Tuyên Giáo Trung ương, ông Lê Minh Thượng - Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy, ông Đàm Lực Sĩ - Giám đốc BHXH tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, phóng viên Báo, Đài Trung ương và địa phương đến tham dự và đưa tin.
Soc Trang 101116 01.jpg 
Quang cảnh Hội nghị


Tại Hội nghị, Trưởng phòng Tuyên truyền Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy La Hữu Đạt đã báo cáo kết quả 03 năm thực hiện Nghị quyết 21-NQ/TW của Bộ Chính trị, theo đó, sau hơn 3 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW của Bộ Chính trị đã tạo được sự chuyển biến rõ nét từ nhận thức đến hành động đối với cấp ủy Đảng, chính quyền, đồng thời có sức lan tỏa sâu rộng trong nhân dân. Chính sách BHXH, BHYT đã thật sự đi vào cuộc sống và ngày càng khẳng định vai trò là một trong những trụ cột chủ yếu của hệ thống chính sách an sinh xã hội.

Tính đến hết quý III năm 2016, tổng số người tham gia BHXH, BHYT là 1.281.184 người, chiếm khoảng 97,75% dân số trong tỉnh, tăng 52,69% so với năm 2012 và tổng số thu 1.091.770 triệu đồng, tăng 32,40%, trong đó, có 54.069 người cùng tham gia BHXH, BHYT diện bắt buộc, tăng 19,77%.

 Soc Trang 101116 02.jpg
Phó Vụ trưởng Ban Tuyên Giáo Trung ương Nguyễn Thị Thu Hoài
phát biểu tại Hội nghị


Phát biểu tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Thu Hoài - Phó Vụ trưởng Ban Tuyên Giáo Trung ương nhấn mạnh: Để việc thực hiện BHYT và BHXH thực sự đi vào chiều sâu, cần tăng cường phối hợp chặt chẽ, thường xuyên giữa các sở, ban, ngành, đoàn thể liên quan, đặc biệt là giữa BHXH tỉnh với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đoàn thể chính trị - xã hội trong công tác tuyên truyền. Đồng thời, gắn công tác tuyên truyền với việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và thực hiện các chế độ, chính sách BHXH, BHYT. Kịp thời phát hiện, biểu dương các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT...

Thời gian tới, với sự vào cuộc mạnh mẽ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể, tổ chức chính trị-xã hội, các đơn vị doanh nghiệp và của mỗi người dân trên địa bàn tỉnh, công tác BHXH, BHYT sẽ phát triển lên một tầm cao mới, thực hiện thắng lợi mục tiêu tiến tới BHYT toàn dân mà Nghị quyết số 21-NQ/TW của Bộ Chính trị đã đề ra, góp phần tích cực vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của nhân dân và BHXH cho mọi người lao động vì mục đích an sinh xã hội của tỉnh./.

Quỳnh Quỳnh
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 191
   Tổng số truy cập : 54725758
   Tổng số Hits : 80495163
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang