Thứ năm, ngày 09/03/2017

 • Hơn 10 triệu lượt đoàn viên, người lao động được hỗ trợ Tết Canh Tý 2020

  Chiều 20/01, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Theo đó, các cấp Công đoàn cùng các doanh nghiệp, các địa phương huy động được hơn 3.000 tỉ đồng để hỗ trợ Tết cho hơn 10 triệu lượt đoàn viên, người lao động.

 • Phát động phong trào thi đua yêu nước ngành BHXH năm 2020

  Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam vừa ban hành Công văn số 01/BHXH-TĐKT phát động phong trào thi đua yêu nước ngành BHXH năm 2020 gửi Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc và Giám đốc BHXH các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

 • Công tác thi đua, khen thưởng ngành BHXH: Tạo động lực tích cực

  Năm 2019, BHXH Việt Nam đã tổ chức phát động nhiều phong trào thi đua gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, đồng thời, khen thưởng kịp thời những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc nhằm tạo động lực, thúc đẩy tinh thần sáng tạo của công chức, viên chức, người lao động tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 • Đảm bảo an sinh xã hội bền vững trên địa bàn Thủ đô

  Là một trong những địa phương có số người tham gia và thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT lớn nhất cả nước, năm 2019, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CCVC) BHXH TP. Hà Nội đã nỗ lực, quyết tâm thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT, góp phần bảo đảm an sinh xã hội bền vững và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn Thủ đô.

Thống kê truy cập: 103122627
Số người trực tuyến: 1123