Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh chúc mừng các đơn vị báo chí, truyền thông của Ngành nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

17/06/2022 09:00 AM


Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), thay mặt Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo BHXH Việt Nam, tôi xin gửi tới các thế hệ cán bộ, nhà báo, phóng viên, biên tập viên và người lao động tại các cơ quan truyền thông, báo chí ngành BHXH Việt Nam những tình cảm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thời gian qua, với sự vào cuộc chủ động, tích cực, các cơ quan truyền thông, báo chí của Ngành đã thực hiện tốt vai trò là cầu nối tuyên truyền đưa chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về BHXH, BHYT, BHTN vào cuộc sống. Công tác cung cấp thông tin cho các cơ quan thông tấn báo chí của Trung tâm Truyền thông và BHXH các tỉnh, thành phố được thực hiện bài bản, kịp thời. Nhiều bài báo, phóng sự... về BHXH, BHYT được hệ thống Cổng Thông tin điện tử của ngành BHXH Việt Nam, Tạp chí BHXH đầu tư công phu, bài bản, kịp thời thông tin về những thay đổi trong chính sách, pháp luật BHXH, BHYT, góp phần định hướng, lan tỏa những giá trị tốt đẹp giúp người dân hiểu rõ về chính sách, tạo sự đồng thuận trong khâu tổ chức thực hiện, đưa chính sách đi sâu vào cuộc sống.

Thời gian tới, để tiếp tục vượt qua những khó khăn, thách thức nhằm đẩy mạnh lộ trình tiến tới BHXH, BHYT toàn dân, các cơ quan truyền thông, báo chí của Ngành cần tiếp tục phát huy hiệu quả hơn nữa vai trò định hướng trong công tác thông tin, truyền thông, luôn đi trước để thống nhất nhận thức, tạo sự đồng thuận trong toàn xã hội, củng cố niềm tin của người lao động, Nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp trong quá trình tổ chức, thực hiện các chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước.

Lãnh đạo BHXH Việt Nam gặp gỡ, tặng hoa chúc mừng các đơn vị truyền thông, báo chí của Ngành nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (Ảnh: Hà Hùng)

Phát huy truyền thống tốt đẹp của nền báo chí cách mạng Việt Nam, cùng sự năng động, sáng tạo trong hoạt động nghiệp vụ, tôi tin tưởng rằng các cơ quan truyền thông, báo chí của ngành BHXH Việt Nam sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp hiệu quả đối với công cuộc phát triển kinh tế - xã hội và nền an sinh xã hội bền vững của đất nước nói chung, cũng như sự phát triển toàn diện của Ngành nói riêng.

Một lần nữa, tôi xin chúc các đồng chí và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

PV